Orion Logo

Công Ty TNHH Orion là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm Cao su tự nhiên, Cao su tổng hợp, Cao su kỹ thuật và Hóa chất phục vụ trong ngành cao su – nhựa. Các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp rộng rãi đến khách hàng thuộc ngành công nghiệp như xâm lốp, găng tay, nệm, giày da, gioan đệm, băng tải, đệm giảm chấn,..
– Được thành lập vào năm 2015, từ một doanh nghiệp khởi đầu cung cấp nguyên liệu cao su tự nhiên, song bằng tất cả tâm huyết và định hướng đổi mới, ORION đã không ngừng nỗ lực từng bước phát triển nhằm đa dạng hóa mặt hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.
– Trên nền tảng vững chắc và kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình hoạt động, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguyên liệu, ORION đã phối hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn và các đối tác nhà máy để mở rộng hoạt động sản xuất các chi tiết linh kiện và khuôn mẫu cao su-nhựa phục vụ cho ngành Công nghiệp Phụ trợ Các mặt hàng ORION đang cung cấp bao gồm:
+ Cao su thiên nhiên: SVR 3L, SVR10, RSS, Latex, CV50, CV60,..
+ Cao su tổng hợp: SBR, BR, KNB ( cao su Nitrile), CIIR, IIR, CR, EPDM, NBR-PVC, Silicon,.. được nhập khẩu từ các nhà cung cấp như Kumho, LG, Zeon,..
+ Cao su kỹ thuật: CSM, FKM, NRG, NBR, EPDM..
+ Hạt nhựa: PP, PE, EVA, HDPE,..
+ Hóa chất: Than đen, Silica, CaCO3 CBS, S-80, TMTD, dầu hóa dẻo, keo dán,..
+ Sản xuất, gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu tạo hình cho sản phẩm cao su/nhựa
+ Sản xuất, gia công các chi tiết linh kiện cao su và nhựa cho ngành Công nghiệp phụ trợ.

– Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang hướng đến việc cung cấp các sản phẩm của Công ty chúng tôi ra thị trường trong nước và nước ngoài. Chúng tôi đã xuất khẩu sang thị trường các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, ấn Độ, Indonesia,..